Ngày nay, việc đặt may đồng phục cho công ty đã trở thành một trong những việc làm cần thiết để đảm bảo sự chuyên nghiệp của công ty. Những mẫu đồng phục công sở không những giúp tạo sự đoàn kết giữa các nhân viên mà còn trở thành hình thức marketing hiệu quả cho thương hiệu công ty. Vậy nên việc đặt may đồng phục công sở đã trở thành việc làm cần thiết và nhu cầu không thể thiếu của các công ty, doanh nghiệp. Vậy khi đặt may cần có những lưu ý gì để đảm bảo có được mẫu đồng phục đẹp và chất lượng nhất.

 

Đặt may đồng phục cho công ty đúng kích thước

Đây là một trong những việc đầu tiên bạn cần quan tâm khi có ý định đặt may đồng phục cho công ty giá rẻ. Một trong những phương pháp để đảm bảo tiêu chí đúng kích thước chính là các nhà quản lý doanh nghiệp sẽ tiến hành may đo cho tất cả nhân viên. Điều này sẽ đảm bảo mỗi bộ đồng phục công sở để vửa ý người mặc và mang lại tính thẩm mỹ cao cho môi trường doanh nghiệp. Điều này cũng tạo nên tâm lý hứng khởi và mọi người sẽ vui vẻ mặc đồng phục.

 

may đồng phục cho công ty

 

Bên cạnh việc may đo một số nhà quản lý doanh nghiệp cũng chọn một phương pháp khác tiết kiệm thời gian hơn chính là may theo size. Không phải doanh nghiệp nào cũng có điều kiện và thời gian, chi phí cho việc chọn phương pháp may theo số đo. Vậy nên việc đặt may đồng phục cho công ty theo size cũng là một cách làm có thể cân nhắc. Tuy nhiên, khi chọn phương pháp này bạn nên yêu cầu công ty may đồng phục cung cấp bảng size cụ thể với các kích thước chi tiết. Dựa vào bảng size nhân viên sẽ có thể tiến hành đăng ký size.

 

Chọn chất liệu vải phù hợp

Chất liệu vải là một trong những yếu tố quan trọng bạn cần lưu ý khi đặt may đồng phục công sở. Có thể nói hiện nay có rất nhiều chất liệu vải với rất nhiều thành phần, tính chất vải, cho đến màu sắc. Vậy nên nếu ngân sách cho việc may đồng phục cho công ty cao cấp kha khá, bạn nên chọn những chất liệu chất lượng một chút. Điều này sẽ giúp các nhân viên của bạn có những bộ đồng phục cao cấp, sang trọng.

Tất nhiên việc may đồng phục công sở bằng chất liệu tốt cũng sẽ giúp thể hiện đẳng cấp của công ty. Một lưu ý nữa về chất liệu vải khi may đồng phục chính là chọn may bằng chất liệu có độ bền màu. Điều này sẽ giúp đồng phục công sở lâu cũ, ít nhăn, và đảm bảo có thể phẳng phiu đến cuối ngày làm việc.

 

Lên thiết kế rõ ràng trước khi đặt may

Bạn không nên đặt may đồng phục cho công ty theo những điều mà bạn tưởng tượng. Hãy cụ thể nó thành những mẫu cụ thể. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo màu phối, logo công ty sẽ luôn hài hòa nhất. Bạn có thể trình bày ý tưởng cho một công ty may đồng phục uy tín và nhờ họ thiết kế file hình cụ thể để duyệt trước khi may đại trà để hạn chế rủi ro.

 

Lựa chọn công ty may đồng phục cho công ty uy tín

May Đăng Sơn là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp cho bạn những mẫu đồng phục công sở đẹp và chất lượng nhất. Với quy trình sản xuất hiện đại và đội ngũ thợ có tâm, chúng tôi sẽ luôn mang đến cho khách hàng của mình sự hài lòng cao nhất bởi chất lượng sản phẩm. Có thể nói sự chuyên nghiệp và độ uy tín mà chúng tôi đã và đang tạo dựng luôn tạo nên sự tin tưởng cao cho khách hàng.

May Đăng Sơn cam kết luôn đảm bảo những mẫu đồng phục may đo luôn luôn chính xác theo số đo từng người. Đối với đồng phục may theo size luôn chất lượng và đảm bảo đồng phục mặc vừa với từng cá nhân.

>>>Xem Thêm: Tiêu chí lựa chọn đơn vị chuyên may đồng phục công sở uy tín

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ với May Đăng Sơn tại maydangson.com để đặt may đồng phục cho công ty đẹp nhất hiện nay hoặc liên hệ qua hotline: 0909.367.775 – 0966.799.696 để được phục vụ tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

 

.
.
.
.