Để lựa chọn nhà may đồng phục công sở như hiện nay quả là một bài toán so sánh khiến nhiều người phải đắn đo suy nghĩ. Sự xuất hiện của rất nhiều địa chỉ may trên địa bàn luôn là điều gây khó khăn với khách hàng khi cần may áo thun đồng phục. Chính vì thế May Đăng Sơn luôn nỗ lực để đem hình ảnh công ty đến gần hơn với khách hàng nhằm giúp khách có sự lựa chọn dễ dàng và hoàn hảo nhất khi tìm kiếm công ty may áo thun đồng phục uy tín tại TPHCM.

Những khó khăn khi lựa chọn nhà may đồng phục công sở

Là một trong những đơn vị nhiều năm kinh nghiệm,  đồng phục công sở giá rẻ May Đăng Sơn đã nghe rất nhiều những chia sẻ của khách hàng khi tìm kiếm công ty may áo thun đồng phục. Trang phục áo thun đồng phục dường như là hình ảnh không thể thiếu nếu một công ty muốn thể hiện sự chuyên nghiệp, tính đoàn kết của tập thể. Chính vì nó quan trọng như vậy mà việc lựa chọn nơi sản xuất không dễ dàng. Rất nhiều khách hàng gặp khó khăn khi:

  • Địa chỉ may không chuyên nghiệp, không đảm bảo chất lượng
  • Áo thun sau khi may không đẹp, không vừa vặn
  • Nhiều lỗi áo như bung chỉ, logo thêu sai…
  • Thiết kế xấu, không thể hiện được hình ảnh công ty
  • Chất liệu vải kém, sử dụng một thời gian đã dão, xù lông, phai màu
  • Nhiều nơi không nhận sản xuất số lượng ít
  • Giá thành quá cao với lượng đặt hàng

 

đồng phục công sở

 

 

May Đăng Sơn– nhà may đồng phục công sở hàng đầu tại TPHCM

Những vấn đề khi chọn nhà may đồng phục công sở này luôn được May Đăng Sơn tiếp thu và chia sẻ nhằm đổi mới và nâng cao chất lượng của mình nhằm đem đến quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Nhờ đó, May Đăng Sơn ngày nay đã trở thành công ty may áo thun đồng phục đối tác tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn trong nước.

Các sản phẩm được may theo thiết kế mẫu, chỉn chu trong từng chi tiết. Bộ phận thiết kế là những người đưa ra mẫu có sẵn để các công nhân may tiến hành theo đúng chuẩn đưa ra. Máy móc hiện đại, đội ngũ nhân công tay nghề cao, giám sát chặt chẽ trong từng công đoạn chính là lý do đem đến sự hoàn thiện tuyệt đối trong các sản phẩm may của nhà may đồng phục công sở May Đăng Sơn. Sau khi hoàn thành, sản phẩm sẽ được kiểm tra loại bỏ lỗi và đóng gói đẹp mắt giao đến tận nơi đúng hạn hợp đồng. Với những lý do này hãy lựa chọn ngày May Đăng Sơn để may áo thun đồng phục khẳng định thương hiệu công ty, đem đến thành công doanh nghiệp.

 

>>>Xem Thêm: Chia sẻ kinh nghiệm chọn xưởng may áo thun giá rẻ sản phẩm chất lượng cao

 

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ với nhà may đồng phục chất lượng May Đăng Sơn tại maydangson.com để đặt may đồng phục công sở đẹp nhất hiện nay hoặc liên hệ qua hotline: 0909.367.775 – 0966.799.696 để được phục vụ tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

 

.
.
.
.