Áo sơ mi là một trang phục bắt buộc phải có với nam giới trong xã hội hiện đại, do đó việc đầu tư cho những chiếc sơ mi luôn được phái mạnh dành nhiều thời gian và đặt lên hàng đầu. Thế nhưng để tìm được nhà may áo sơ mi nam vừa đẹp lại vừa chuẩn là một câu hỏi luôn khiến nam giới trăn trở tìm lời giải đáp. Và Công ty May Đăng Sơn với vốn liếng kinh nghiệm cũng như chất lượng sản phẩm sẽ là câu trả lời tốt nhất cho bạn.

Muốn có áo chuẩn thợ không chỉ giỏi mà còn cần nhiều kinh nghiệm

Muốn may áo sơ mi nam thời trang đẹp, người thợ may cần có kinh nghiệm và khả năng lấy số đo, cắt vải và may chính xác. Vì sao lại như vậy?

Mỗi người có cơ thể khác nhau, có người bụng to, có người dài lưng, có người lại vai xuôi…vì thế nếu người thợ may không có kinh nghiệm may đo nhiều năm cho nhiều loại hình thể thì sẽ không biết tư vấn cho khách hàng và đo hay cắt vải sao cho phù hợp đảm bảo vừa vặn dáng người, che đi khuyết điểm mà vẫn đẹp.

 

nhà may áo sơ mi nam

 

Tiếp theo là việc lấy số đo và cắt vải: vì mỗi người có một số đo khác nhau, nên việc lấy số đo phải tuyệt đối cẩn thận cũng như khéo léo điều chỉnh để phù hợp. Sau đó là quá trình cắt vải theo số đo cũng cần đảm bảo tính chính xác nếu không chiếc áo sẽ hỏng hoàn toàn.

Cuối cùng là may áo, đây là công đoạn chiếm nhiều thời gian nhất, những người thợ may của chúng tôi đều thực hiện thủ công và tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ để đảm bảo chiếc áo của bạn không có một chi tiết lỗi. Cả quá trình trên sẽ diễn ra trong khoảng 7 ngày và sau khi nhận áo bạn còn nhận được bảo hành, sửa chữa miễn phí của chúng tôi.

Chọn nhà may áo sơ mi uy tín cho chất lượng hàng đầu

Để một chiếc áo áo sơ mi nam đẹp chắc chắn số tiền sẽ không nhỏ, nhưng tại nhà may áo sơ mi nam – May Đăng Sơn chỉ với mức phí hợp lý bạn đã sở hữu cho mình 1 chiếc áo vừa vặn tuyệt đối và lịch lãm.

Trước quá nhiều địa chỉ may áo sơ mi nam giá rẻ tại TPHCM bạn đọc có thể lắng nghe và tham khảo ý kiến của nhiều khách hàng đi trước về May Đăng Sơn chúng tôi để có cái nhìn tổng quan nhất.

May Đăng Sơn chúng tôi luôn đặt những tiêu chí vì sản phẩm của khách hàng:

  • Sản phẩm luôn đảm bảo tính thời trang và chất lượng.
  • Bảo hành dài lâu.
  • Phục vụ chu đáo và tận tâm.

 

>>>Xem Thêm: Xưởng may áo sơ mi giá rẻ với kinh nghiệm lâu năm sẽ làm được gì cho bạn

Đây chính là các yếu tố thu hút và giữ chân lâu dài của May Đăng Sơn. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ với May Đăng Sơn tại maydangson.com để đặt may các loại đồng phục công ty đẹp nhất hiện nay hoặc liên hệ qua hotline: 0909.367.775 – 0966.799.696 để được phục vụ tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

 

.
.
.
.