May đồng phục thể dục học sinh là việc tất yếu, hầu như trường lớp nào cũng phải đặt may nhằm đảm bảo sự đồng bộ trong trường. Với đặc thù là trang phục mặc cho vận động, các hoạt động thể chất vì thế khi lựa chọn may đồng phục thể dục không chỉ đảm bảo yếu tố đẹp mà còn phải thông thoáng, co dãn, dễ vận động.  Hãy cùng May Đăng Sơn tham khảo ngay các mẫu đồng phục thể dục học sinh đẹp và phổ biến nhất ngay sau đây.

May đồng phục thể dục học sinh dạng quần dài

Đồng phục thể dục học sinh dạng quần dài khá được ưa chuộng tại các trường học Việt Nam hiện nay. Đây là mẫu may đồng phục học sinh giá rẻ vừa đảm bảo độ co dãn, vận động tốt cho các hoạt động thể chất, bảo vệ chân trong quá trình tập thể thao thường diễn ra ngoài trời và phù hợp với tác phong của nhà trường.

 

đồng phục thể dục học sinh

 

Mẫu đồng phục thể dục học sinh dạng quần dài này thường có thiết kế khá đa dạng, áo may với chất liệu cotton thoáng mát, cổ áo tùy theo sự lựa chọn của bạn. Thiết kế quần dài với những màu sắc như đen, xanh dương hoặc màu tự chọn, bạn có thể chọn những mẫu đồng phục có thiết kế đồng màu để làm tăng thêm sự nổi bật và đồng điệu cho trang phục.

May đồng phục thể dục học sinh dạng quần ngắn

Khác với may đồng phục thể dục học sinh dạng quần dài, quần thể dục ngắn lại là sự lựa chọn của đa số các quốc gia trên thế giới hoặc những trường quốc tế. Sở dĩ như vậy là do thiết kế quần ngắn giúp học sinh thoải mái hơn khi vận động, không bị bó hay vướng chân lúc chạy, hoạt động thể chất. Vải may quần co dãn bó vào đùi khi mặc sẽ luôn đảm bảo độ linh hoạt dành cho các bạn học sinh.

May đồng phục thể dục học sinh dạng áo khoác

Một mẫu đồng phục thể dục học sinh khác cũng nên nói đến chính là dạng đồng phục với áo khoác gió. Đây là trang phục thường lựa chọn khi phải tập luyện vào những ngày trời lạnh giúp giữ ấm cơ thể mà vẫn đảm bảo vận động tốt cho các bạn học sinh. Mặc trang phục với áo thiết kế dạng áo khoác gió như vậy cũng tiện lợi hơn cho các bạn khi rèn luyện ngoài trời lạnh, đi ngoại khóa… Vừa là trang phục học thể dục vừa kín đáo và có thể dùng làm áo khoác khi đi đường, chất vải thoáng mát cũng là một ưu điểm.

 

đồng phục thể dục học sinh

 

3 dạng đồng phục mà công ty may đồng phục thể dục học sinh May Đăng Sơn vừa nêu trên là những dạng đồng phục vừa đẹp lại vừa đúng tiêu chuẩn cho việc sinh hoạt và học tập của học sinh tại Việt Nam.

>>>Xem Thêm: Lịch sử hình thành may đồng phục học sinh trên thế giới

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ với May Đăng Sơn tại maydangson.com để đặt may đồng phục thể dục đẹp nhất hiện nay hoặc liên hệ qua hotline: 0909.367.7750966.799.696 để được phục vụ tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

 

.
.
.
.