May đồng phục thể dục học sinh là việc tất yếu, hầu như trường lớp nào cũng phải đặt may nhằm đảm bảo sự đồng bộ trong trường. Với đặc thù là trang phục mặc cho vận động, các hoạt động thể chất vì thế khi lựa chọn may đồng phục thể dục không chỉ đảm bảo yếu tố đẹp mà còn phải thông thoáng, co dãn, dễ vận động.  Hãy cùng May Đăng Sơn tham khảo ngay các mẫu đồng phục thể dục học sinh đẹp và phổ biến nhất ngay sau đây.

 

May đồng phục thể dục học sinh dạng quần dài

Đồng phục thể dục học sinh dạng quần dài khá được ưa chuộng tại các trường học Việt Nam hiện nay. Đây là mẫu may đồng phục thể dục học sinh giá rẻ vừa đảm bảo độ co dãn, vận động tốt cho các hoạt động thể chất, bảo vệ chân trong quá trình tập thể thao thường diễn ra ngoài trời và phù hợp với tác phong của nhà trường.

 

May đồng phục thể dục học sinh

 

 

May đồng phục thể dục học sinh dạng quần ngắn

Khác với may đồng phục thể dục học sinh chất lượng dạng quần dài, quần thể dục ngắn lại là sự lựa chọn của đa số các quốc gia trên thế giới hoặc những trường quốc tế. Sở dĩ như vậy là do thiết kế quần ngắn giúp học sinh thoải mái hơn khi vận động, không bị bó hay vướng chân lúc chạy, hoạt động thể chất.

 

May đồng phục thể dục học sinh dạng áo khoác

Một mẫu đồng phục thể dục học sinh khác cũng nên nói đến chính là dạng đồng phục với áo khoác gió. Đây là trang phục thường lựa chọn khi phải tập luyện vào những ngày trời lạnh giúp giữ ấm cơ thể mà vẫn đảm bảo vận động tốt cho các bạn học sinh.

>>>Xem Thêm: Tiêu chí hàng đầu của nhà may đồng phục công sở tại tphcm

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ với May Đăng Sơn tại maydangson.com để đặt may đồng phục thể dục học sinh đẹp nhất hiện nay hoặc liên hệ qua hotline: 0909.367.775 – 0966.799.696 để được phục vụ tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

 

 

.
.
.
.