Đặt may đồng phục số lượng ít không phải là điều đơn giản do chi phí thành phẩm cao hơn, mất thời gian chờ đợi đủ đơn hàng. Nhiều cơ sở nhận may với số lượng quá ít cũng có những vấn đề cần giải quyết. Dù vậy, Công ty May Đăng Sơn vẫn có những mẹo nhỏ để bạn có thể may đồng phục giá rẻ số lượng nhỏ.

Chuẩn bị tâm lý từ trước

Vì nhóm nhỏ, số lượng đặt may đồng phục số lượng ít nên việc dự tính trước cũng không quá khó khăn. Trước khi quyết định đặt may áo đồng phục, hãy chắc chắn về mức giá mà các bạn có thể bỏ ra, thời gian lấy áo và các tiêu chí về chất lượng yêu cầu. Như vậy sẽ giúp việc đặt may áo diễn ra nhanh hơn, quá trình tìm hiểu về cơ sở đặt may cũng như thời gian hoàn thành cũng sẽ được rút ngắn đi rất nhiều.

Lựa chọn đơn vị may đồng phục số lượng ít thích hợp

Hiện nay những đơn vị nhận đặt may đồng phục số lượng ít giá rẻ, đơn hàng nhỏ khá nhiều, do đó bạn không cần quá lo lắng về việc không tìm được chỗ nhận may. Tuy nhiên điều cần lưu ý là bạn nên lựa chọn và chọn lọc kỹ càng cũng như dành thời gian đến tận đơn vị đó, vì không phải chất lượng sản phẩm của bên nào cũng giống nhau.

 

may đồng phục số lượng ít

 

Ngoài ra, mỗi đơn vị đặt may đồng phục sẽ có những chính sách riêng đối với đơn hàng nhỏ lẻ mà nếu bạn không xem xét kỹ sẽ dễ dẫn tới hiểu lầm và rắc rối về sau.

Gợi ý cho bạn: Công ty May Đăng Sơn có thể là một cái tên mà bạn đang tìm kiếm, nơi nhận đặt may đồng phục chuyên nghiệp với số lượng tối thiểu cực thấp, giúp cho các đơn vị hay thậm chí là những nhóm bạn cũng có thể đặt may đồng phục cho cơ quan, nhóm bạn của mình với những mẫu thiết kế riêng biệt, độc đáo.

Thái độ lịch sự, chuyên nghiệp

Thông thường khi nhận một đơn hàng nhỏ, số lượng ít thì các đơn vị nhận đặt may đồng phục cũng không mấy vui vẻ. Tuy nhiên không vì thế mà bạn có thái độ kém văn hóa, nếu thương lượng và cảm thấy mức giá không hợp lý cũng như thái độ từ đơn vị nhận đặt may không ổn bạn có thể bỏ qua và tìm đến nơi khác.

Bởi chắc chắn rằng chúng ta ai cũng mong muốn sản phẩm khi nhận được về tay sẽ bền đẹp, có giá cả hợp lý và có rất nhiều đơn vị nhận đặt may sẵn sàng làm điều này cho bạn.

Tính đến phương án phải tăng chi phí

Với các đơn vị nhận đặt may đồng phục, việc lấy lời dựa trên việc sản xuất số lượng nhiều sẽ được chú trọng hơn nên bạn cũng phải chấp nhận thực tế rằng không thể đặt làm đồng phục giá rẻ cho đơn hàng nhỏ được. Do đó khi may đồng phục số lượng ít cao cấp, chi phí sẽ đội lên rất nhiều.

Thường thì khi đặt may đồng phục số lượng ít, chúng ta thường ít có nhiều sự lựa chọn về chất liệu vải, kiểu dáng, màu sắc. Tuy nhiên đến với May Đăng Sơn bạn có thể thoải mái tạo nên những mẫu đồng phục riêng biệt dành cho tổ chức, đơn vị hay nhóm của mình. Chúng tôi còn có hỗ trợ bạn cho mẫu thiết kế thêm hoàn hảo, độc đáo, mang màu sắc cá nhân riêng.

Hứa hẹn cho những lần hợp tác sau

Bạn có thể nhận được mức giá tốt, giá hỗ trợ từ đơn vị may đồng phục số lượng ít chất lượng mà bạn chọn lựa, kể cả khi bạn là khách hàng nhỏ lẻ. Lời hứa hẹn sẽ quay lại đặt may thêm đồng phục tại chính đơn vị này sẽ biến bạn thành một khách hàng tiềm năng và bạn sẽ nhận thêm được những ưu đãi tốt hơn nữa, giá rẻ hơn cho những đơn hàng tiếp sau đó.

Không cần phải tìm kiếm lâu hơn nữa, Công ty May Đăng Sơn là nơi nhận đặt may đồng phục với nhiều mẫu mã thiết kế đẹp, chất lượng cao và giá cạnh tranh cho dù đơn hàng ít hay nhiều. Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất mà không phân biệt về số lượng, giúp cho những tổ chức, đơn vị, nhóm nhỏ vẫn có thể sở hữu được đồng phục đẹp, mang màu sắc riêng biệt.

>>>Xem Thêm: Bí quyết may áo thun cao cấp tránh nóng mùa hè hiệu quả

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ với Công ty May Đăng Sơn tại maydangson.com để đặt may đồng phục số lượng ít đẹp nhất hiện nay hoặc liên hệ qua hotline: 0909.367.775 – 0966.799.696 để được phục vụ tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

 

.
.
.
.