Xưởng may áo thun giá rẻ có chất lượng sẽ mang đến những sản phẩm tốt và ngược lại. Chính vì vậy, chọn được một xưởng may đồng phục uy tín là điều cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cùng bạn một số tiêu chí đánh giá, giúp bạn chọn được xưởng may áo thun giá rẻ tphcm chuyên nghiệp.

Các tiêu chí đánh giá một xưởng may áo thun giá rẻ chất lượng

Không phải xưởng may áo thun giá rẻ nào cũng mang đến cho bạn một kết quả như ý. Để tìm được một xưởng may tốt, bạn nên cân nhắc theo các tiêu chí:

Cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà xưởng

Đánh giá xưởng may áo đồng phục có chất lượng hay không yếu tố đầu tiên cần nhắc đến là cơ sở vật chất và thiết bị. Yếu tố này được coi là nhân tố quyết định ảnh hưởng đến quá trình vận hành và hoạt động của xưởng may.

Những chiếc máy tốt, thiết bị hiện đại sẽ góp phần tạo nên những sản phẩm chất chất lượng. Càng không thể phủ nhận rằng, bất cứ một khách hàng nào khi thấy cơ sở vật chất nhà xưởng khang trang, thiết bị hiện đại đều sẽ có ấn tượng tốt.

Đội ngũ nhân viên

Cùng với thiết bị máy móc, nhân tố con người cũng luôn được đề cao. may áo thun giá rẻ chất lượng sẽ luôn chú trọng đến đội ngũ nhân viên. Những xưởng may có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đặt may chất lượng, có tính thẩm mỹ cao.

Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên đóng vai trò gây ấn tượng và tạo niềm tin với khách hàng. Nói cách khác, đội ngũ này chính là người xây dựng hình ảnh của xưởng may. Khách hàng có muốn hợp tác hay không còn phải xem cách họ tạo ấn tượng như thế nào.

Phong phú về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu

Những xưởng may áo đồng  phục có uy tín sẽ có năng lực sản xuất cao. Chính vì vậy, việc cung cấp nhiều mẫu mã với kiểu dáng phong phú và chất liệu vải đa dạng là điều đương nhiên. Xưởng may có năng lực sẽ không từ chối các yêu cầu của khách về mẫu áo. Nếu bạn thấy xưởng may nào có tiêu chí này được đánh giá tốt thì đó là một địa chỉ may tốt mà bạn nên tham khảo.

Gía thành sản phẩm phải đi đôi với chất lượng

Khi bạn đặt may áo đồng phục nếu chỉ dựa vào mức giá thành phẩm thì rất khó để đánh giá được toàn diện về xưởng may đó. Hãy lưu ý, giá cả phải luôn đi đôi với chất lượng xét về các mặt: đường may, chất liệu vải, mực in…

 

may áo thun

 

Có rất nhiều khách hàng thường so sánh  mức giá để đặt may nhưng lại chưa hiểu được rằng: Có những xưởng may giá rẻ do họ sử dụng mực in kém, chỉ may không tốt…như vậy thì sản phẩm chắc chắn không thể tốt. Bởi vậy bạn phải nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành

Xưởng may đồng phục chuyên nghiệp sẽ cố gắng mang đến cho khách hàng của họ những dịch vụ tốt nhất. Và điều tiên quyết là mỗi khi nhận đơn hàng sẽ luôn có hợp đồng với các điều khoản : báo giá, số lượng sản phẩm , thời gian giao nhận chính xác. Đặc biệt không thể thiếu cam kết giao hàng và quy định về đổi trả khi sản phẩm bị lỗi, chịu trách nhiệm khi giao hàng chậm trễ.

Vậy xưởng may áo thun nào uy tín và chất lượng

Bạn đang cần tìm xưởng may áo thun giá rẻ chất lượng và uy tín hãy đến với May Đăng Sơn – địa chỉ tin cậy cho mọi mọi khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ toàn diện nhất.. Khách hàng sẽ luôn cảm thấy thoải mái và hài lòng với những ưu đãi từ xưởng may đồng phục chất lượng của chúng tôi.

>>>Xem Thêm: Đơn vị may đồng phục giá rẻ tại tphcm bạn đã biết chưa?

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ với xưởng may áo thun giá rẻ chất lượng – May Đăng Sơn tại maydangson.com để đặt may các loại áo thun đẹp nhất hiện nay hoặc liên hệ qua hotline: 0909.367.775 – 0966.799.696 để được phục vụ tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

 

.
.
.
.