Công ty TNHH May Đăng Sơn là một trong những  công ty may tiên phong trong lĩnh vực may đồng phục. Chất lượng sản phẩm loại ưu với mức giá cạnh tranh  nên nhanh chóng lấy được lòng tin khách hàng. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí để hành động.

ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

Tiền thân của công ty là xưởng may gia công đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực may mặc. Là nơi hội tụ của những thợ may chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, gắn liền với tên tuổi của nhiều mặt hàng may mặc trong thập niên cũ.

May đồng phục là thế mạnh của chúng tôi. Với đội ngũ thiết kế năng động và sang tạo, công ty TNHH May Đăng Sơn là nơi đa dạng về mẫu mã, tạo sự thoải mái cho khách hàng trong việc lựa chọn và tìm kiếm sản phẩm phù hợp. Sản phẩm phong phú trong nhiều lĩnh vực cuộc sống: công sở, học đường, bệnh viện, nhà máy, công trình, nhà hàng- khách sạn, gia đình…

Ngoài ra còn có những sản phẩm túi vải được thiết kế theo lối tiện ích thông dụng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng trên thị trường. Góp phần làm nên nét đẹp cho cuộc sống khách hàng  và  sự tiện lợi.

Đến với chúng tôi, chắc một điều rằng bạn sẽ tìm ra cho mình những sản phẩm ưng ý nhất. Chúng tôi luôn hân hạnh chào đón bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo:

 

CÔNG TY TNHH MAY ĐĂNG SƠN
Địa chỉ: 61/3 Đường Số 5 , Phường 16 , Quận Gò Vấp , Tp. HCM
Điện Thoại: (08) 6295 1257 - (08) 6295 1250
Email: maydangson@gmail.com
Edit  by  Việt Tenshi
 

 

 

bao phu nu thiep handmade bao ho lao dong in hóa đơn ao bong da giay bong da tủ bếp gỗ xoan đào tủ bếp gỗ sồi nga thoi trang nu thoi trang nam in hoa don tu vi hang ngay đầm công sở dam cong so chân váy công sở váy đầm công sở nhan cuoi nhẫn cưới chuyen phat nhanh chuyển phát nhanh