SỰ KHÁC BIỆT CỦA CÔNG TY TNHH MAY ĐĂNG SƠN

Với phương châm hành động “Mang đến sự hài lòng cho khách hàng”, công ty TNHH May Đăng Sơn không ngừng phát triển tạo ra sự khác biệt với các công ty may cùng nghành. Sự khác biệt đó thể hiện qua các tiêu chí : mẫu mã đa dạng, chất lượng sản phẩm, nhiệt tình trong công tác tư vấn và chăm sóc khách hàng.

Tiền thân công ty TNHH May Đăng Sơn là xưởng may gia công nên quy tụ nhiều thợ may có tay nghề cao. Mỗi đường may là mỗi đường chất lượng, chuyên nghiệp đến từng đường kim mũi chỉ. Anh chị em thợ may năng động, biết tiếp thu học hỏi để không ngừng nâng cao tay nghề. Người đi trước truyền người đi sau, nên kinh nghiệm nhiều năm may mặc được giữ vững  trong quá trình sản xuất. Chính điều đó đã tạo nên điều khác biệt đầu tiên về chất lượng sản phẩm so với các công ty may mặc cùng nghành.

Không ngừng tiếp thu công nghệ, nâng cấp mẫu mã thiết kế, tạo ra sự phong phú và đa dạng về sản phẩm trong nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Bao gồm: đồng phục công sở, bảo hộ lao động, đồng phục gia đình, áo lớp, đồ bảo hộ lao động, áo blouse, rèm cửa, áo mưa, áo thun đẹp, áo cặp tình nhân… Sự đa dạng sản phẩm làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái lựa chọn hơn, không còn bị gò bó về mẫu mã trong một vài dòng sản phẩm. Góp phần làm nên sự khác biệt thứ hai về cung cách đáp ứng nhu cầu khách hàng của công ty chúng tôi.

Ngoài ra công ty còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng năng động, giải đáp thắc mắc khách hàng, nhiệt tình tư vấn để khách hàng có thể chọn lựa sản phẩm một cách hợp lí nhất. Khách hàng có thể an tâm hơn trong việc chọn lựa, đặt may đồng phục dưới sự hỗ trợ của chăm sóc khách hàng.  

Những yếu tố  nêu trên tạo nên sự khác biệt của Công ty TNHH May Đăng Sơn so với các công ty cùng nghành. Cùng với sự chuyên nghiệp đã tạo nên uy tín của cho thương hiệu công ty trong thị trường trong nước. Hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Công Ty TNHH MAY ĐĂNG SƠN
Trụ sở chính: 61/3 đường số 5, P.16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM.
Xưởng sản xuất: 137/76 Đường số 1, P.16, Quận Gò Vấp, Tp. HCM.
Tel: 0966799696 - (+84) 8 6295 1250, Fax : (+84) 8 6295 1254.
MST: 0311898876
Website: maydangson.com - congtymaythoitrang.com
Email: maydangson@gmail.com

Edit by Việt Tenshi

 


Edit By: Xuất bản : May Đăng Sơn
 
Có hơn 2000 công ty bảo vệ với qui mô lớn và nhỏ ra đời đang hoạt động tại...
Áo lớp không chỉ là biểu tượng mang tính gắn kết của tập thể của học sinh...
Quí khách hàng có thể đặt hàng tại công ty TNHH May Đăng Sơn chúng tôi bằng cá...
Để lựa chọn nhà may đồng phục công sở như hiện nay quả là một bài toán so ...
Ngày nay, trong tủ quần áo của chị em phụ nữ thường không thể thiếu nhất đ...
Ứng dụng đồng phục Spa vào các đơn vị làm đẹp, nó giúp bạn dễ dàng tạo ...
Điều gì sẽ khiến đồng phục công sở trở nên bắt mắt hơn, và khiến cho các...
Ngày nay, việc đặt may đồng phục trong những công ty, hay những doanh nghiệp lớn...
Để giúp quý khách hàng dễ nhận biết và tìm kiếm chất liệu vải phù hợp vớ...
Sau khi tiếp nhận được đơn hàng từ phía khách hàng, công ty TNHH May Đăng Sơn ch...