Công ty TNHH May Đăng Sơn là một trong những  công ty may tiên phong trong lĩnh vực may đồng phục. Với năng lực sản xuất chất lượng sản phẩm loại ưu với mức giá cạnh tranh  nên nhanh chóng lấy được lòng tin khách hàng. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết để làm tiêu chí hành động.

Trải qua 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực may đồng phục, Công ty TNHH May Đăng Sơn đã khẳng định được uy tín và chất lượng trên thị trường, tạo dựng thành công thương hiệu đồng phục riêng trong ngành thời trang Việt Nam.

May Đăng Sơn tự hào được chọn làm nhà cung cấp đồng phục chính cho các đối tác lớn như: Petrolimex, Tribeco, Havana JSC, ACB, Viettel, Samsung,…

Công ty TNHH May Đăng Sơn luôn làm hàng chất lượng form chuẩn, đẹp và cho khách test mẫu trước khi bắt đầu may theo số lượng đơn hàng.

Tiền thân của công ty là xưởng may gia công đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực may mặc. Là nơi hội tụ của những thợ may chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, gắn liền với tên tuổi của nhiều mặt hàng may mặc trong thập niên cũ.

Đẩy mạnh năng lực sản xuất và nâng cao chất lượng

Trong những năm sắp tới May Đăng Sơn sẽ đẩy mạnh về năng lực sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm áo đồng phục của mình nhằm đưa công ty ngày càng phát triển mạnh cùng xu hướng phát triển để đem lại những dịch vụ cũng như giá trị lớn cho quý khách hàng .

Công ty TNHH May Đăng Sơn rất mong muốn đem lại cho khách hàng một cái nhìn khách quan nhất về xưởng may áo phông hiện tại trong ngành may mặc trong nước với những ưu thế và giá trị vượt trội.

  • Xưởng may gia công đồng phục của chúng tôi có giá thành cạnh tranh nhất hiện nay không thua kém bất cứ đơn vị nào cùng ngành may áo phông đồng phục
  • Chúng tôi với lợi thế về mặt bằng xưởng sản xuất áo phông quy mô lớn, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ công nhân có tay nghề
  • Quan trọng hơn cả và là ưu thế vượt trội hơn các đơn vị cùng nghành khác bởi chúng tôi có thể chủ động được nguồn nguyên ,phụ liệu cũng như nhuộm dệt các loại vải theo yêu cầu của quý khách hàng

Từ ba yếu tố trên chắc hẳn quý khách hàng đã hiểu tại sao công ty May Đăng Sơn của chúng tôi lại có giá may đồng phục rẻ hơn các đơn vị khác mà chất lượng vẫn đảm bảo những tiêu chuẩn chất lượng khi xuất xưởng .

Năng lực sản xuất mỗi năm 100.000 bộ đồng phục đáp ứng nhu cầu cung ứng cho các Công ty, nhà máy, xí nghiệp hay trường học…

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như mở rộng thị trường. Công ty đã không ngừng nâng cao hệ thống quản lý chất lượng nhằm sản xuất ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn, mang đến lợi ích và sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Do đó khi các bạn có nhu cầu may gia công đồng phục cho trường học hay doanh nghiệp của mình hãy liên hệ trực tiếp với xưởng may gia công đồng phục – May Đăng Sơn để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Trân trọng kính chào.