CÂU CHUYỆN ĐÀNG SAU VIỆC MAY ĐỒNG PHỤC BẢO VỆ

Có hơn 2000 công ty bảo vệ với qui mô lớn và nhỏ ra đời đang hoạt động tại Tp.Hcm. Để giải quyết vấn đề về đồng phục bảo vệ cho nhân viên rất nhiều công ty lựa chọn phương án dùng đồng phục may sẵn. Liệu phương án đó có phải là phương án tốt nhất ?

 MAY ĐỒNG PHỤC BẢO VỆ

Với số lượng công ty bảo vệ nhiều như vậy thì nhu cầu về đồng phục bảo vệ là rất lớn. Họ tìm mua đồng phục may sẵn ở các khu chợ trời hay các shop online trôi nổi để cấp phát cho nhân viên của mình. Đa số những loại đồng phục ấy thường không đảm bảo được chất lượng.

Đồng phục bảo vệ không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của cơ quan sử dụng mà còn thể hiện niềm kiêu hãnh và sự tự hào, lòng yêu nghề của những nhân viên bảo vệ khi khoác lên mình. Với nhiều ý nghĩa thông qua đồng phục bảo vệ nên việc lựa chọn đồng phục bảo vệ không nên quá hời hợt, qua loa.

 MAY ĐỒNG PHỤC BẢO VỆ

 MAY ĐỒNG PHỤC BẢO VỆ

Người bảo vệ đối mặt với chuyện mưa nắng khi làm nhiệm vụ, nên những loại đồng phục bảo vệ kém chất lượng khó tránh khỏi sờn màu và rách. Và họ lại phải tốn một khoản chi phí để mua đồng phục mới. Đa số những người đi làm bảo vệ đều có hoàn cảnh khó khăn thì khoản tiền để mua đồng phục mới chỉ vì việc chọn lựa đồng phục ban đầu không kỉ lưỡng được xem là hoang phí.

 MAY ĐỒNG PHỤC BẢO VỆ

Một câu hỏi được đặt ra. Nếu như từ ban đầu họ chọn đặt may ở một công ty uy tín có phải nhân viên của họ đã tiết kiệm được chi phí khi đã được trang bị những bộ đồng phục chất lượng vải tốt và bền màu? Hình ảnh người bảo vệ cũng sẽ được tô điểm hơn qua những bộ đồng phục chất lượng.

Các công ty may tại Tp.Hcm thì rất nhiều. Nhưng để tìm được một công ty may đồng phục bảo vệ đáp ứng được chất lượng, thỏa mãn được nhu cầu khách hàng thì không dễ dàng. Khách hàng cần thời gian để sàn lọc  tìm ra công ty may uy tín trong việc may đồng phục bảo vệ.

>>>Xem Thêm: Đơn vị may đồng phục giá rẻ tại tphcm bạn đã biết chưa?

Với đội ngũ công nhân may nhiều năm kinh nghiệm cùng với phương chăm mang đến sự hài lòng cho khách hàng, Công Ty TNHH May  Đăng Sơn đã đáp ứng rất nhiều nhu cầu của các công ty bảo vệ trong và ngoài Tp. HCM. Khách hàng quen thuộc đa phần là những công ty bảo vệ có tiếng tăm như Long Hải, Thăng long, Đại An, Long Việt…

 MAY ĐỒNG PHỤC BẢO VỆ

Bên cạnh việc may đồng phục bảo vệ, Công ty TNHH may Đăng Sơn còn chuyên may các loại  đồng phục công sở, học sinh, bệnh viện… và đồ bảo hộ lao động cho các công trình xây dựng hay xí nghiệp, nhà máy. Nếu quí khách hàng có nhu cầu xin liên hệ :


Công Ty TNHH MAY ĐĂNG SƠN
Trụ sở chính: 61/3 đường số 5, P.16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM.
Xưởng sản xuất: 137/76 Đường số 1, P.16, Quận Gò Vấp, Tp. HCM.
Tel: 0966799696 - (+84) 8 6295 1250, Fax : (+84) 8 6295 1254.
MST: 0311898876
Website: maydangson.com - congtymaythoitrang.com
Email: maydangson@gmail.com

 Edit by Việt Tenshi

 


Edit By: Xuất bản : May Đăng Sơn
 
Áo lớp không chỉ là biểu tượng mang tính gắn kết của tập thể của học sinh...
Quí khách hàng có thể đặt hàng tại công ty TNHH May Đăng Sơn chúng tôi bằng cá...
Để lựa chọn nhà may đồng phục công sở như hiện nay quả là một bài toán so ...
Ngày nay, trong tủ quần áo của chị em phụ nữ thường không thể thiếu nhất đ...
Ứng dụng đồng phục Spa vào các đơn vị làm đẹp, nó giúp bạn dễ dàng tạo ...
Điều gì sẽ khiến đồng phục công sở trở nên bắt mắt hơn, và khiến cho các...
Ngày nay, việc đặt may đồng phục trong những công ty, hay những doanh nghiệp lớn...
Để giúp quý khách hàng dễ nhận biết và tìm kiếm chất liệu vải phù hợp vớ...
Sau khi tiếp nhận được đơn hàng từ phía khách hàng, công ty TNHH May Đăng Sơn ch...