Aditya Birla muốn phủ xanh thế giới

Viscose khổng lồ toàn cầu Aditya Birla đã announceed chính sách công nghiệp hàng đầu của mình để loại bỏ bất kỳ nguồn từ rừng nguyên sinh và nguy cơ tuyệt chủng trên thế giới cho tất cả các sợi Viscose của nó, được sử dụng rộng rãi trong quần áo và dệt may, theo một báo cáo của môi trường Canada NGO Canopy.
 
Các công ty Birla là nước sản xuất lớn nhất thế giới của Viscose, sản xuất 20 phần trăm cung ứng toàn cầu của vật liệu, được làm từ bột gỗ. Các cam kết áp dụng đối với gỗ và bột giấy tìm nguồn cung ứng cho tất cả các nhà máy của mình, bao gồm cả những người ở Canada, Indonesia và Trung Quốc. Aditya Birla đã làm việc với Canopy để thủ chính sách này thay đổi cuộc chơi, trong đó cung cấp hy vọng mới cho các giải pháp ở những nơi như Boreal của Canada.
 
"Chúng tôi cam kết tránh bất kỳ sợi rừng nguy cấp trong các sản phẩm của chúng tôi và tôi rất vui mừng để giúp đổi mới ổ đĩa trong sự phát triển của các loại vải làm từ sợi mới giảm áp lực vào rừng tự nhiên của thế giới", nói Kumar Mangalam Birla, Chủ tịch của Aditya Birla Group. "Chúng tôi và rất nhiều khách hàng của chúng tôi trong ngành công nghiệp thời trang là như nhau cam kết để phát triển các giải pháp kinh doanh bền vững giúp bảo tồn các khu rừng và các loài."
 
Lãnh đạo Aditya Birla về vấn đề này vị trí chúng như là một đối tác hợp tác ứng phó với hơn 25 thương hiệu thời trang lớn đã phát triển cam kết rừng nguy cấp tương tự với Canopy trong 18 tháng qua. Kể từ năm 2013, thương hiệu toàn cầu như H & M, Zara / Inditex, Levi Strauss & Co, Marks & Spencer và nhà thiết kế như Stella McCartney đã hợp tác với Canopy và thông qua các cam kết để pha ra sợi rừng nguy cấp trong dòng sản phẩm của họ. Chính sách Aditya Birla của lends sức mạnh đáng kể cho sự thay đổi chuỗi cung ứng đang phát triển này.
 
"Toàn cầu tìm nguồn cung ứng các tiêu chí rừng Aditya Birla của bộ thanh cao cho tất cả các nhà sản xuất khác để đáp ứng," Nicole Rycroft, người sáng lập và giám đốc điều hành của Canopy nói. "Chúng tôi rất vui mừng để tiếp tục công việc hợp tác của chúng tôi với đội Aditya Birla khi chúng ta giúp họ chuyển chính sách táo bạo này thành hành động."
 
áo phong nữ
 
Chính sách Aditya Birla bao gồm một cam kết trước mắt và không để nguồn chất xơ từ rừng nguy cấp hoặc môi trường sống các loài nguy cấp, chẳng hạn như rừng nhiệt đới ở Indonesia và rừng Boreal Canada, trừ khi kế hoạch bảo tồn có ý nghĩa được đưa ra.
 
Công ty cam kết để khám phá nghiên cứu và phát triển các cơ hội cho các nguồn chất xơ thay thế và công nghệ mới nhằm giảm thiểu tác động môi trường và sẽ xác định các cơ hội để hỗ trợ các giải pháp bảo tồn, các thỏa thuận và các sáng kiến ​​mới lạ nào hiện có để tiến tìm nguồn cung ứng bền vững và bảo vệ rừng. 
Liên hệ :
Công Ty TNHH MAY ĐĂNG SƠN
Trụ sở chính: 61/3 đường số 5, P.16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM.
Xưởng sản xuất: 137/76 Đường số 1, P.16, Quận Gò Vấp, Tp. HCM.
Tel: (+84) 86295 1257 - (+84) 8 6295 1250, Fax : (+84) 8 6295 1254.
MST: 0311898876
Website: maydangson.com - congtymaythoitrang.com
Email: maydangson@gmail.com

Edit By: Xuất bản : May Đăng Sơn
 
Nhiều chị em mạnh tay bỏ ra tiền triệu để sắm chiếc áo chống nắng được q...
Đó là thời điểm bùng nổ thương mại điện tử ở Ấn Độ. Các phân đoạn s...
PSF là viết tắt của từ polyester staple fibre và tiếng việt là sợi vải poly.Việ...
Trong năm năm tới, thị trường e-đuôi của Ấn Độ dự kiến sẽ tăng 10 lần, t...
Để đối phó với chiến dịch Greenpeace Detox, một nhóm các nhà may mặc cùng các ...
Hampshire Group đã đăng ký giới hạn một số cổ phiếu bán cho tập đoàn RIO tập...
Bán lẻ quần áo California American Apparel đã đi ra để hỗ trợ các cộng đồng di...
Thông qua các sản phẩm được làm từ pháp Première Vision triển lãm thương mại t...
Một lảnh đạo tài chính ấn độ đã đánh giá dự án tăng trưởng của ấn đ...
Lãnh đạo thương mại điện tử của Ấn Độ, Flipkart, cho biết đã có một kế ...